Nằm mơ thấy người chết là điềm báo gì? Điềm tốt hay điềm xấu chiếm ưu thế?…Đây là một vài trong nhiều nỗi lo sợ của nhiều người khi chiêm bao thấy người chết. Hãy cùng chúng tôi đi giải mã giấc mơ bí ẩn này ngay nhé!

I. Mơ thấy người chết có điềm gì?

Cái chết luôn gây cho con ngưỡi nỗi sợ hãi cùng cực. Nhiều người cảm thấy bất an khi thấy cái chết hiển hiện trong giấc mơ, hơn hết đó là khi bạn nằm mơ thấy người chết lại là người thân yêu của mình. Tuy nhiên, dân gian có câu “mơ sinh gặp tử, mơ tử gặp sinh” nên bạn hãy an lòng và cùng theo chân chúng tôi đi giải mã chiêm bao thấy người thân chết nhé.

1. Nằm mơ thấy mẹ chết

Đây là giấc mơ lành. Điềm báo cho thấy bạn là một người con ngoan ngoãn và yêu thương mẹ, mẹ bạn cũng là người luôn cùng bạn sát cánh trên mọi nẻo đường. Tuy nhiên, dạo gần đây chắc hẳn bạn đang quá bận rộn và ít có thời gian dành trọn bên cạnh mẹ. Hãy chăm sóc và yêu thương mẹ nhiều hơn khi còn có thể nhé.

Mơ thấy người thân chết là điềm lành

2. Nằm mơ thấy bố mình chết

Đây là một điềm báo chẳng lành lúc bạn nằm mơ thấy người chết lại là bố mình. Điềm báo gia đình bạn sắp xảy ra mất mát lớn, một người thân nào đó trong gia đình bạn sẽ ra đi, bỏ lại gia đình bạn. Khả năng cao chính là người bố mà bạn luôn yêu thương.

Chính vì thế, hãy dành thật nhiều thời gian để chăm sóc bố, đồng thời cẩn tắc và nhắc nhở bố của bạn trước những nguy hại đến tính mạng. Mong rằng gia đình bạn sẽ tai qua nạn khỏi sau điềm báo này.

3. Nằm mơ thấy vợ hoặc chồng mình chết

Đây là giấc mơ báo cho bạn một tín hiệu tuyệt vời. Niềm hạnh phúc đầy ắp trong gia đình bạn. Tuy nhiên, một thảm họa cũng len lỏi và trong thời gian tới sẽ làm cho gia đình bạn mất đi một người thân yêu vì tai nạn, Hãy nói cho mọi người được biết và ý tứ trong mọi tình huống . Mong gia đình bạn tai qua nạn khỏi.

4. Nằm mơ thấy anh em trong gia đình chết

Đây gồm điềm báo lành và dữ. Một mặt cho thấy anh chị em trong gia đình bạn rất thuận hòa, ấm êm và yêu thương nhau. Bên cạnh điềm lành thì đây cũng là điềm báo dữ, bạn cần cẩn giác và nhắc nhở anh chị em trong nhà chú ý để ý để tránh xảy ra tai nạn.

5. Nằm mơ thấy người họ hàng bất kì chết

Giấc mơ này cho thất các mối quan hệ anh em họ hàng trong gia tộc bạn rất khăng khít và gắn bó, điều này có thể ngày càng được duy trì.

6. Mơ thấy người đã chết từ rất lâu

Đối với giấc mơ này, khi bạn nằm mơ thấy người chết nhưng họ đã chết từ lâu thì bạn không cần pahir băn khoăn nhiều nhé. Nó không có ý nghĩa gì cả. Bạn gặp thấy giấc mơ này vì khi người đó còn sống đã dành cho bạn rất nhiều sự quan tâm và đỡ đàn cho bạn. Chính vì thế, bạn trân quý và nhớ đến họ, ngay cả trong giấc mơ của mình.

7. Mơ thấy con cháu của mình chết

Đây là giấc mơ hỉ sự. Gia đình bạn sắp có tin vui, hoặc là đám cưới, hoặc là sinh con. Bạn yên tâm khi nằm mơ thấy người chết là con cháu nhé!

8. Mơ thấy người chết là người lạ

Thấy người chết dù trong hoàn cảnh nào trong giấc mơ nếu khi tỉnh dậy chắc hẳn bạn cũng đều cảm thấy sợ hãi và lo lắng rất nhiều huống hồ người chết lại là người lạ. Tuy nhiên, không phải lúc nào nằm mơ thấy người chết là người lạ cũng đều là những xui rủi đâu nhé!

Mơ thấy người chết đánh con gì?

9. Nằm mơ thấy một xác chết

Đây là một điềm báo may mắn cho bạn. Sự nghiệp của bạn trong tương lai gần sẽ thăng hoa như diều gặp gió. Bạn sẽ được thăng quan tiến chức và thành đạt trong những ngày sắp tới.

10. Nằm mơ thấy bạn ôm một xác chết

Đây cũng là một điềm báo cho sự may mắn. Trong tình duyên, bạn sẽ gặp được người yêu thương bạn, trong công việc bạn sẽ có quý nhân phù trợ và thành công vượt trội.

11. Nằm mơ thấy xác chết trong quan tài

Nếu bạn đang có một sự hợp tác nào đó trong công việc thì bạn cần cẩn trọng người cùng bạn hợp tác. Họ chỉ đang lợi dụng và lấy bàn làm bàn đạp cho họ mà thôi. Bạn cần cẩn trọng chớ bị mắc lừa nhé.

12. Mơ thấy xác chết biết đi

Đây tưởng chừng là một giấc mơ quái dị đầy kinh sợ, tuy nhiên đây là điềm báo cho thấy một người thân ở phương xa của bạn sắp trở về để đoàn tụ cùng bạn.

13. Mơ thấy một xác chết ở dưới nước

Bạn đang day dứt trong chuyện tình cảm, bạn đã để một người rời khỏi bạn và giờ đây bạn ân hận khôn nguôi, muốn đưa người ấy trở về nhưng đã không thể thực hiện.

14. Mơ thấy nói chuyện với người đã chết

Theo nhiều nghiên cứu khoa học về giải mã giấc mơ, trong chiêm bao nằm mơ thấy người chết thì các nhà khoa học cũng cho thấy giấc mơ này là một điềm lành. Về mặt kinh doanh, bạn sẽ gặp được những may mắn, những cơ hội thăng cấp và thành công lớn trong kinh doanh.

Bên cạnh đó, nghiên cứu cũng cho rằng, mơ nói chuyện với người chết là sự nhắc nhở và của người chết dành cho bạn về những thảm họa trong nay mai có thể xảy đến. Vui mừng nhưng bạn cũng cần cẩn tắc trong mọi việc để tránh những xui rủi.

II. Những con số may mắn đánh đâu trúng đó khi chiêm bao thấy người chết

1. Chiêm bao thấy người chết đuối

 • Nằm mơ thấy phụ nữ chết đuối: đánh con 07, 30, 84
 • Nằm mơ thấy đàn ông chết đuối: Đánh con 54
 • Nằm mơ thấy hai người chết đuối: Đánh con 06, 04

2. Chiêm bao thấy người chết sống lại

 • Nằm mơ thấy sống lại sau khi bị đuối nước: Đánh con 00, 06
 • Nằm mơ thấy người chết lâu sống lại: Đánh con 93, 96
 • Nằm mơ thấy ông bà chết sống lại: Đánh con 85, 37

3. Chiêm bao thấy người bị tại nạn chết

 • Bị xe đâm chết: Đánh con 07, 70, 00, 46
 • Chết do tai nạn ô tô: Đánh con 54, 69
 • Chết do tai nạn xe máy: Đánh con 95
 • Chết do tai nạn tàu hỏa: Đánh con 26, 06

4. Thấy người chết qua các giấc mơ khác

 • Thấy hồn ma: Đánh con 40, 84, 04, 80.
 • Thấy thần chết: Đánh con 93. 83
 • Mơ thấy con ruột chết: đánh con 35
 • Mơ thấy em gái chết: Đánh con 44
 • Mơ thấy bạn thân chết: Đánh con 66, 06
 • Mơ thấy cúng người chết: Đánh con 47, 74
 • Mơ thấy trẻ con chết: Đánh con 65, 93
 • Mơ bà chết sống lại: Đánh con 93, 96
Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy người chết khá đầy đủ mà greenlinecoffee.net đã tổng hợp được, mong sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích. Đồng thời qua đây bạn có thể xác định và tự giải mã giấc mơ của mình, trong những ngày qua luôn bồn chồn, lo lắng.
© 2024 đã đăng ký Bản quyền.