Trong thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay, các ứng dụng, nền tảng mạng xã hội âm nhạc như Tik Tok đang được đông đảo các giới trẻ, người dùng ở mọi lứa tuổi yêu thích và sử dụng. Bạn sẽ không còn xa lạ gì khi bắt gặp các đoạn video Tik Tok giải trí trên khắp các trang mạng xã hội, điều này sẽ kích thích nhu cầu muốn TikTok downloader tanpa watermark của bạn. Hơn những thế, có rất nhiều người dùng mong muốn TikTok download mp4 hoặc download video TikTok mp3 để tiện lợi cho việc thưởng thức và xem lại mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay không có nhiều công cụ có thể đáp ứng được nhu cầu đó. Có thể nói, DownTik chính là công cụ cứu tinh cho tất cả mọi người, không chỉ hỗ trợ TikTok download mp4 ở mọi thiết bị mà còn cung cấp nhiều tính năng ưu việt, miễn phí. Vậy DownTik là gì? Cách TikTok download mp4 tại DownTik.com như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn ngay lập tức.

Tìm hiểu về ứng dụng, công cụ hỗ trợ download video Tik Tok DownTik.com

DownTik là một trong những ứng dụng TikTok mà bạn có thể DownTik Download Video TikTok trực tuyến và nhanh chóng lưu vào thiết bị của mình. Người dùng chỉ cần sao chép liên kết video từ Tiktok rồi truy cập vào ứng dụng DownTik để dán liên kết. Quá trình download video sẽ tự động tiếp tục.

 DownTik cho phép bạn xem các video đã download về thiết bị mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối internet và nhanh chóng chia sẻ chúng với mọi người. Bạn có thể dễ dàng TikTok download mp4 và download video TikTok mp3 chất lượng cao từ Downtik.com. Ứng dụng dùng để TikTok download mp4 trực tuyến hiện đã có mặt trên App Store và CHPlay.

Xin lưu ý rằng ứng dụng DownTik tương thích với hệ điều hành iOS 12 trở lên do chính sách bảo mật của Apple. Vì vậy, trước khi tải DownTik, bạn hãy kiểm tra lại thiết bị đang sử dụng đã được cập nhật lên hệ điều hành mới và được hỗ trợ hay chưa.

Ứng dụng Tik Tok là gì?

Tik Tok là một nền tảng truyền thông xã hội nổi tiếng của Trung Quốc bắt đầu vào năm 2017. Ứng dụng cho phép người dùng làm các video ngắn, có thể chỉnh sửa và cắt ghép với các hiệu ứng, nhạc nền … tùy ý người dùng, gợi ý các video phù hợp hoặc tạo nét riêng. Với lợi ích từ video ngắn và kho nhạc khổng lồ, người dùng không phải chi quá nhiều. Đây chính là điểm hay và hấp dẫn khiến Tiktok trở thành ứng dụng giải trí phổ biến nhất hiện nay. Do đó, ngày càng nhiều người có nhu cầu chỉnh sửa, cắt ghép, ghép nhạc để tạo video. Chính vì vậy mà DownTik ra đời với mục đích giúp mọi người TikTok downloa der at DownTik về tải trực tuyến dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hướng dẫn tải TikTok download mp4 trên điện thoại

Đầu tiên, bạn cần đảm bảo rằng máy tính của bạn đã tải xuống ứng dụng Tik Tok trên điện thoại. Sau đó, hãy làm theo các bước dưới đây để TikTok download mp4 về thiết bị điện thoại của bạn.

Bước 1: Mở ứng dụng Tik Tok trên điện thoại hoặc máy tính. Nếu chưa có ứng dụng này, bạn có thể tải xuống ứng dụng trên điện thoại của mình từ Google Play hoặc App Store.

Bước 2: Sau đó, tìm video muốn TikTok download mp4 và nhấn biểu tượng mũi tên Chia sẻ ở bên phải màn hình.

TikTok download mp4
Bạn sẽ tìm video Tik Tok mình muốn tải về

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào nút Lưu Video trên điện thoại. Quá trình này chỉ diễn ra trong vài giây rất nhanh chóng vì mỗi video có thời lượng rất ngắn.

Bước 4: Khi quá trình TikTok download mp4 video downloader kết thúc, bạn sẽ thấy thông báo lưu video thành công. Trong trường hợp bạn muốn TikTok download mp4 từ trình tải Tik Tok về điện thoại mà không có watermark, logo, ID tài khoản và tài khoản gốc. Sau khi nhấp vào Chia sẻ, hãy chọn Sao chép Liên kết Video thay vì Lưu Video. Sau đó, mở trang web DownTik.com và dán nó vào hộp văn bản ở trên. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn nút TikTok download mp4. Bạn cũng có thể download trực tuyến ứng dụng DownTik trực tiếp từ CH Play hoặc AppStore về điện thoại để sử dụng dễ dàng và tiện lợi hơn.

 Hướng dẫn TikTok download mp4 trên máy tính

Tương tự như các bước trên điện thoại, các bước thực tế để tải xuống trình TikTok download mp4 trên PC hoặc laptop của bạn như sau:

Bước 1: Mở trang Tiktok.com trên trình duyệt web, sau đó tìm kiếm video mà bạn yêu thích và thực hiện thao tác download tick tock video.

 Bước 2: Tiếp theo bạn nhấp vào biểu tượng Chia sẻ và ở bên phải màn hình chọn Sao chép liên kết

Bước 3: Truy cập vào trang web Downtik.com và dán liên kết đã sao chép vào ô Yêu cầu, sau đó nhấp vào download tick tock video.

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị nhiều tùy chọn chất lượng video khác nhau. Bạn có thể tùy chọn Serve 1 hoặc Serve 2 để tiến hành download tick tock video. Như vậy, bạn đã hoàn thành việc TikTok download mp4 về thiết bị đơn giản và hiệu quả nhất.

Những ưu điểm nổi bật khi TikTok download mp4 tại DownTik.com

Mặc dù công cụ DownTik mới được phát hành gần đây, nhiều người đã sử dụng Downtik.com trong việc TikTok download mp4 của trình tải xuống TikTok. Bởi khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ nhận được những ưu điểm vượt trội như:

Download video TikTok tanpa watermark

Download video TikTok thông thường sẽ khóa sản phẩm bạn nhận được với logo, nhận dạng và chất lượng video thấp. Nhưng tại Downtik.com, tất cả những vấn đề này đều được giải quyết nhanh chóng. Bạn cũng có thể TikTok download mp4 video trên Douyin (Tiktok của Trung Quốc) một cách dễ dàng.

TikTok download mp4
Trang web này giúp bạn xóa được watermark

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí mọi tính năng

Đây là ứng dụng TikTok download mp4 hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn sử dụng các chức năng của Downtik, bạn không phải trả bất kỳ khoản tiền nào.

TikTok downloader video có thể được tải xuống theo nhiều cách

Với DownTik, bạn không chỉ nhận được video với chất lượng tuyệt vời mà còn có thể dễ dàng tùy chọn định dạng phù hợp với thiết bị của mình như download video TikTok mp3 hay TikTok download mp4,…

Chia sẻ video dễ dàng

Sau khi bạn đã TikTok download mp4 thành công video trên máy tính, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ video với bạn bè trong tiện ích theo nhiều cách theo nhiều cách, e-mail, Ins, gmail, Facebook …

Dễ dàng sử dụng

Với 2 cách tải trình tải TikTok download mp4  trên đây, bạn chỉ cần vài cú click chuột là có thể TikTok download mp4 về máy tính, điện thoại thành công.

Có thể thấy, với những ưu điểm nổi bật và tính năng hấp dẫn như trên, không lạ khi Downtik trở thành công cụ hỗ trợ TikTok download mp4, TikTok downloader tanpa watermark và xóa logo tiện lợi, hiệu quả nhất. Vì vậy, nếu bạn cần tải trình tải TikTok download mp4 về thiết bị của mình, hãy sử dụng ứng dụng này ngay hôm nay.

© 2024 đã đăng ký Bản quyền.