Khi xem một trận bóng ai cũng muốn xem trực tiếp và không bị giật lag. Để xem miễn phí, nhiều người chọn phần mềm Sopcast. Chuyển sang Olesport TV  để học cách sử dụng Sopcast!

Phần mềm sopcast là gì?

Sopcast là phần mềm xem tivi trực tuyến miễn phí. Hầu hết Sopcast được rất nhiều người sử dụng để xem bóng đá. Sopcast được sử dụng rộng rãi trên nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, MacOS, iOS và Android.

Phiên bản mới nhất của phần mềm Sopcast được nhiều người sử dụng hiện nay là phiên bản 4.2. Đó là một con số đáng ngạc nhiên về lượt tìm kiếm khoảng 200.000 lần mỗi tháng. Phiên bản 4.2.0 hiện tại là ổn định nhất và phổ biến nhất.

sopcast-la-gi
Sopcast là gì?

Cách tải ứng dụng Sopcast miễn phí

Cách cài đặt Sopcast trên máy tính

Sở dĩ phần mềm Sopcast được ưa chuộng như vậy là vì nó được sử dụng rộng rãi. Đây cũng là một ưu điểm lớn của phần mềm này. Hơn nữa, việc cài đặt và sử dụng sopcast hoàn toàn miễn phí và rất dễ dàng.

Hãy cài đặt phần mềm này trên mọi thiết bị điện tử thông dụng để thỏa mãn niềm đam mê bóng đá cháy bỏng mà không cần đến truyền hình K+ hay bất kỳ thiết bị truyền hình nào khác. Phần mềm Sopcast sử dụng công nghệ P2P hiện đại. Đây là cách theo dõi bóng đá trực tuyến qua Sopcast hiệu quả và dễ dàng.

Nếu bạn đang mong chờ những trò chơi hấp dẫn như:

Từ Premier League, Bundesliga, Series cho đến các giải đấu cúp châu Âu. Ngay cả giải đấu bóng đá được mong đợi nhất thế giới:

Euro, World Cup… Thì hãy làm theo các bước cài đặt Sopcast ngay dưới đây

Bước 1: Tìm link tải ứng dụng Sopcast hợp pháp

Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm link tải Sopcast từ một trang web uy tín cho thiết bị máy tính mà bạn muốn cài đặt.

Sau đó nhấp vào tệp trình cài đặt bạn vừa tải xuống. Lúc này, trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện cửa sổ Sopcast Setup. Nhấn Next để sang thao tác tiếp theo.

Bước 2: Đọc kỹ các điều khoản của nhà sản xuất

Nếu cửa sổ thỏa thuận cấp phép xuất hiện trên màn hình của bạn, hiển thị các thông báo và điều khoản sử dụng do nhà xuất bản cung cấp. VUI LÒNG ĐỌC KỸ CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN. Sau đó nhấn nút Agree để đồng ý.

Bước 3: Để cài đặt

Bằng cách nhấp vào nút, bạn đồng ý với các điều khoản. Còn bây giờ, tiếp tục cài đặt Sopcast như bình thường. Cài đặt các thanh công cụ bổ sung Khi cửa sổ SopCast xuất hiện, nhấp để bỏ chọn hai hộp.

Sau đó nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Cài đặt phần mềm Sopcast trên điện thoại Android

Bước 4: Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện hỏi bạn có muốn cài đặt công cụ Hỏi trong trình duyệt Chrome của mình không. Nếu bạn không muốn điều này, hãy bỏ chọn hộp “Thêm ứng dụng tìm kiếm bằng cách hỏi”. Sau đó bấm vào nút Từ chối để từ chối cài đặt các thanh công cụ khác trên máy tính của bạn.

Bước 5: hoàn thành việc cài đặt

Lúc này, bạn chỉ cần nhấn nút Next để hoàn tất thủ tục cài đặt phần mềm vào máy tính.
Vừa rồi Fun88vi TV đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt phần mềm Sopcast trên máy tính. Nếu bạn muốn xem bóng đá trực tiếp trên điện thoại di động, hãy làm theo các bước cài đặt phần mềm Sopcast trên thiết bị di động của bạn ngay tại Trang chủ Ole Sport TV .

bước 1: Tiến hành tải ứng dụng Sopcast phiên bản mới nhất cho hệ điều hành Android. Đây:
https: //download.com.vn/sopcast-for-android-1-50578

Bước 2: Sau đó chọn phần Tải xuống miễn phí và liên kết tải xuống mong muốn.

Bước 3: Vì đây là tệp APK nên phải thực hiện thêm các bước kích hoạt để cho phép thiết bị di động cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định. Sau đó, ứng dụng này sẽ được tải xuống và cài đặt.

Bước 4: Sau khi tải xuống hoàn tất, nhấp vào nút Cài đặt.

Bước 5: Sau đó chọn Mở để chạy ứng dụng Sopcast. Lúc này, màn hình sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản. Để truy cập nhanh mà không cần mật khẩu, bạn nên chọn Đăng nhập ẩn danh.

Bước 6: Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu chọn một máy chủ để sử dụng ứng dụng Sopcast trên điện thoại Android của mình. Sau đó chọn Máy chủ mặc định. Đây là máy chủ mặc định. Màn hình chính của phần mềm được hiển thị. Để có thể theo dõi trận đấu, hãy nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 7: Khi biểu mẫu xuất hiện trên màn hình thiết bị của bạn, hãy chọn Mở URL. Tại thời điểm này, một mục nhập sẽ xuất hiện ở cuối màn hình thiết bị để bạn có thể nhập địa chỉ.

cach-download-sopcast
Cách download Sopcast

Cài đặt phần mềm Sopcast trên điện thoại IOS

Để theo dõi trận đấu trực tiếp trên điện thoại thông minh của bạn, chỉ cần dán liên kết bạn muốn chia sẻ.

Bước 1: Trên giao diện điện thoại iOS của bạn, hãy mở App Store.

Bước 2: Nhập “Sopcast Lite” vào thanh tìm kiếm

Bước 3: Rất nhiều kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện ngay lập tức. Tải xuống và cài đặt nó như bất kỳ ứng dụng bình thường nào khác.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình tải và cài đặt, việc còn lại là mở ứng dụng và trải nghiệm trò chơi.

phan-mem-sopcast
Phần mềm Sopcast

Như vậy, Olesport TV  đã chia sẻ cho các bạn phần mềm sopcast là gì và cách sử dụng sopcast đơn giản cho những người mới. Hãy thường xuyên xem live football europe để cập nhật cho mình thêm nhiều kiến thức bóng đá hữu ích nhé.

© 2024 đã đăng ký Bản quyền.